Hướng dẫn vận hành làm việc với máy chiết béo tự động SOX 606 Hanon Instruments

23-07-2018

Tin tức xem thêm

[CNTP & Sinh Học] / NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SẤY PHUN TRONG SẢN XUẤT BỘT CHANH DÂY

[CNTP & Sinh Học] / NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG KỸ THUẬT SẤY PHUN TRONG SẢN XUẤT BỘT CHANH DÂY

Bột trái cây là sản phẩm tạo ra do quá trình sấy puree quả. Trong bài báo này chúng tôi đã sử dụng phương pháp sấy phun để tạo ra dạng sản phẩm bột chanh dây từ nguyên liệu là chanh dây tía hay còn gọi là quả Mác Mác. Với mục đích đạt hiệu suất thu hồi tối đa, chúng tôi đã tiến hành khảo sát các thông số ảnh hưởng đến quá trình sấy là hàm lượng chất khô dịch quả trước sấy, nhiệt độ không khí đầu vào, áp lực khí nén và tốc độ bơm nhập liệu.

Xem tiếp
[Ứng dụng]/ SẤY PHUN VÀ SỰ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ TRONG BÀO CHẾ DƯỢC PHẨM/ THỰC PHẨM/ SINH PHẨM

[Ứng dụng]/ SẤY PHUN VÀ SỰ LỰA CHỌN CÔNG NGHỆ TRONG BÀO CHẾ DƯỢC PHẨM/ THỰC PHẨM/ SINH PHẨM

Sấy phun dùng để sấy các dung dịch và huyền phù trong trạng thái phân tán. Thiết bị sấy phun có kết cấu tương đối phức tạp, trong đó quá trình sấy xảy ra rất mãnh liệt. Sự trao đổi nhiệt ẩm xảy ra ngay trong lòng thể tích các giọt chất lỏng

Xem tiếp
[R&D] THEO DÕI QUÁ TRÌNH SẤY TẦNG SÔI CỦA HẠT DƯỢC PHẨM TRONG NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT BÀO CHẾ DƯỢC PHẨM

[R&D] THEO DÕI QUÁ TRÌNH SẤY TẦNG SÔI CỦA HẠT DƯỢC PHẨM TRONG NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT BÀO CHẾ DƯỢC PHẨM

THEO DÕI QUÁ TRÌNH SẤY TẦNG SÔI CỦA HẠT DƯỢC PHẨM TRONG NGHIÊN CỨU VÀ SẢN XUẤT BÀO CHẾ DƯỢC PHẨM

Xem tiếp
Sử dụng công nghệ UHT trong sản xuất, nhằm nâng cao năng lực lợi thế cạnh tranh ngành thực phẩm đồ uống ( sữa/ NGK-nước ép…) tại Việt Nam

Sử dụng công nghệ UHT trong sản xuất, nhằm nâng cao năng lực lợi thế cạnh tranh ngành thực phẩm đồ uống ( sữa/ NGK-nước ép…) tại Việt Nam

SCIENCE & TECHNOLOGY DEVELOPMENT (Các ngành công nghiệp phụ trợ và có liên quan) Sử dụng công nghệ UHT trong sản xuất, nhằm nâng cao năng lực lợi thế cạnh tranh ngành thực phẩm đồ uống ( sữa/ NGK-nước ép…) tại Việt Nam Sử dụng công nghệ UHT trong sản xuất, nhằm nâng cao năng lực lợi thế cạnh tranh ngành thực phẩm đồ uống ( sữa/ NGK-nước ép…) tại Việt Nam

Xem tiếp
Chuyển giao kỹ thuật hệ chiết béo và cất đạm tại nhà máy AnovaFeed

Chuyển giao kỹ thuật hệ chiết béo và cất đạm tại nhà máy AnovaFeed

Thức ăn chăn nuôi. Xác định hàm lượng nitơ và tính hàm lượng protein thô bằng hệ chưng cất đạm Kjeldahl UDK 149 và xác định hàm lượng chất béo thô và hàm lượng chất béo tổng số bằng hệ chiết (Soxhlet) SER 148/6 tại nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi Anova Feed

Xem tiếp
Hướng dẫn lắp rắp cài đặt hệ chiết xơ F800-Hanon Instruments

Hướng dẫn lắp rắp cài đặt hệ chiết xơ F800-Hanon Instruments

Đặc điểm: Máy phân tích xơ Hanon F800 có thiết kế tiên tiến, hoạt động dễ dàng và ứng dụng linh hoạt. Thiết kế sử dụng theo phương pháp Weende thông thường để phân tích xơ thô và phân tích Van Soest để rửa xơ.Áp dụng cho thực vật, thức ăn, thực phẩm và các sản phẩm nông nghiệp khác cũng như việc xác định xơ thô, chất tẩy rửa trung tính (NDF), chất tẩy rửa axit (ADF), Hemicellulose và acid detergent lignin (ADL)

Xem tiếp
Ứng dụng của máy phân tích chất béo SOX406 xác định hàm lượng chất béo có trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi

Ứng dụng của máy phân tích chất béo SOX406 xác định hàm lượng chất béo có trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi

Máy phân tích chất béo SOX406 có thể nhanh chóng tách một chất khỏi hỗn hợp rắn hoặc bán rắn, có thể xác định hợp chất hữu cơ hòa tan có trong thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thuốc, đất, bùn, polyme, sản phẩm sợi, sản phẩm hóa dầu, cao su, nhựa và các chất khác nguyên vật liệu.

Xem tiếp
Ứng dụng của Máy phân tích Kjeldahl tự động Hanon K1100F Automatic , tích hợp chuẩn độ tự động trong việc xác định nhanh hàm lượng Nitơ có trong mẫu chất...

Ứng dụng của Máy phân tích Kjeldahl tự động Hanon K1100F Automatic , tích hợp chuẩn độ tự động trong việc xác định nhanh hàm lượng Nitơ có trong mẫu chất...

Máy phân tích Kjeldahl tự động Hanon K9860 và K1100F là thiết bị phân tích tự động tích hợp chức năng chưng cất và chuẩn độ đi kèm, thiết kế dựa trên phương pháp xác định nitơ Kjeldahl kinh điển. - Sản phẩm được cấu tạo lắp ráp từ các thành phần linh kiện chất lượng cao, thiết bị ngoại nhâp kết hợp, với bơm định lượng hãng KNF (Đức) cho độ chính xác cao trong việc định lượng khối lượng chất lỏng trong quá trình chưng cất.

Xem tiếp
Phương pháp thực nghiệm tối ưu hóa cho phép xác định hàm lượng Nitơ (Nitrogen) hiệu quả có trong mẫu chất bằng hệ thống chưng cất đạm J.P Selecta theo phương pháp Kendan (Kjeldahl)

Phương pháp thực nghiệm tối ưu hóa cho phép xác định hàm lượng Nitơ (Nitrogen) hiệu quả có trong mẫu chất bằng hệ thống chưng cất đạm J.P Selecta theo phương pháp Kendan (Kjeldahl)

GIỚI THIỆU CHUNG: Phương pháp Kendan (Kjeldahl) được sử dụng trong hóa học phân tích để xác định hàm lượng Nitơ trong các mẫu chất hữu cơ hiện được quan tâm rất lớn trong các lĩnh vực quan trọng như thực phẩm, đồ uống, phân bón đất cây trồng, thức ăn chăn nuôi và môi trường ngày nay.

Xem tiếp

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA

  Hotline: 0392.033.895
Big Sale Save Up to 10% for DaiHan Labtech equipments