CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA

HỆ THỐNG PHÁ MẪU BẰNG VI SÓNG ĐA CHỨC NĂNG

(1 đánh giá)

Mã sản phẩm: Uwave-2000 Microwave Thương hiệu: SINEO Microwave Chemistry Technology Bảo hành: Theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Tìm hiểu thêm

HỆ THỐNG PHÁ MẪU BẰNG VI SÓNG ĐA CHỨC NĂNG Model: UWave-2000 Hãng sản xuất: SINEO Microwave Chemistry Technology Hệ thống phá mẫu bằng vi sóng đa chức năng UWave-2000 là bản nâng cấp của sản phẩm bán chạy nhất UWave-1000, kết quả từ kinh nghiệm hóa học vi sóng 20 năm của Sineo và thành tựu khoa học của nhiều nhà khoa học.

HỆ THỐNG PHÁ MẪU BẰNG VI SÓNG ĐA CHỨC NĂNG

Multifunctional Microwave Chemistry Reaction  Workstation

Model: UWave-2000

Hãng sản xuất: SINEO Microwave Chemistry Technology

Hệ thống phá mẫu bằng vi sóng đa chức năng UWave-2000 là bản nâng cấp của sản phẩm bán chạy nhất UWave-1000, kết quả từ kinh nghiệm hóa học vi sóng 20 năm của Sineo và thành tựu khoa học của nhiều nhà khoa học. Hệ thống tích hợp áp suất khí quyển và các phản ứng áp suất, gia nhiệt vi sóng, sóng siêu âm và tia cực tím cùng các chức năng khác, cho phép cung cấp cho máy trạm tính linh hoạt và độ tin cậy cho nghiên cứu hóa học vi sóng. UWave-2000 có hệ điều hành thông minh và điều khiển thông qua màn hình cảm ứng 7 inch đơn giản và thân thiện; Nó hiện thực hóa tổ hợp nhiều nguồn năng lượng và sắp xếp linh hoạt đa năng với thiết kế mô-đun, tạo cảm hứng cho thử nghiệm của bạn; Nó có thể tiến hành với các bình phản ứng từ 500ml và mở rộng tới  2000ml cho phản ứng với áp suất tối đa, do đó có thể giúp các nhà nghiên cứu tiến hành thí nghiệm sản xuất hàng loạt. Bất kỳ với các lĩnh vực tách chiết hữu cơ, nghiên cứu dược phẩm, hóa học protein, khoa học vật liệu mới, nghiên cứu graphene, tổng hợp polymer và nhiều lĩnh vực khác, UWave-2000 đều có khả năng đáp ứng, cung cấp với tính khả thi của nghiên cứu hóa học vi sóng.

ƯU THẾ ĐỘC ĐÁO

 

 

Tính đổi mới:

                          Tích hợp áp suất khí quyển và áp suất phản ứng, vi sóng, sóng siêu âm và chiếu xạ tia cực tím và các chức năng khác, mang lại sự linh hoạt hoàn toàn;

Độ lặp lại cao:

Điều khiển chuyển đổi tần số tự động của vi sóng, công nghệ điều khiển nhiệt độ kép và cảm biến áp suất tinh thể áp điện có thể đảm bảo ghi lại và biểu diễn chính xác của từng phản ứng;

An toàn nghiêm ngặt:

Chế độ điều áp, hệ thống kiểm soát áp suất an toàn thông minh, báo động quá áp thời gian thực và giảm áp chủ động, bình ngoài bằng sợi composite và các biện pháp bảo vệ an toàn khác ở mức cao nhất;

Hoạt động thân thiện:

Màn hình màu cảm ứng LCD 7 inch, phần mềm thông minh, điều khiển an toàn và từ xa, và kỹ thuật ghi hình video quá trình phản ứng;

Độ bền đáng tin cậy:

Buồng bằng thép không gỉ 316L phủ nhiều lớp Teflon và vật liệu chứa phản ứng bền đảm bảo rằng tất cả các loại phản ứng hóa học diễn ra thuận lợi;

Kinh nghiệm đáng tin cậy:

20 năm kinh nghiệm trong ngành, được chứng nhận ISO và CE, và số lượng người dùng hàng đầu tại quốc gia;

 

Ba nguồn năng lượng - bức xạ vi sóng, siêu âm và tia cực tím có thể được kết hợp linh hoạt và làm việc cùng nhau, với phần mềm kiểm soát chúng theo thời gian bật và tắt, đạt được hiệu quả hiệp đồng bằng nhiều năng lượng. UWave-2000 sử dụng với sóng siêu âm nhúng, với phạm vi công suất siêu âm có thể điều chỉnh: 0 ~ 800W, tần số 28KHZ, quét tần số tự động và khóa tần số; Với hai bộ nguồn tia cực tím (công suất đèn UV tiêu chuẩn là 300W, bước sóng chiếm ưu thế là 365nm, trong khi công suất đèn UV tùy chọn là 100W, và bước sóng chiếm ưu thế là 254nm), cho phép tiến hành nghiên cứu quang hóa chọn lọc. UWave-2000 được trang bị nhiều bình phản ứng, Bình thủy tinh 50 ~ 2000ml có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng thường xuyên,  bình phản ứng thạch anh đa tiêu chuẩn, tùy chọn, có thể đáp ứng phản ứng quang hóa dưới bức xạ cực tím

UWave-2000 có thể tiến hành phản ứng kín áp suất cao và được trang bị ba loại bình phản ứng kín - 100ml, 200ml và 500ml, giải quyết quá trình khuếch đại từ nghiên cứu trong phòng thí nghiệm đến xác minh sản xuất. Bình phản ứng kín có thể đáp ứng quá trình phản ứng dài hạn dưới 230 ° C và 2Mpa, mở rộng đáng kể các điều kiện áp suất nhiệt độ của phản ứng áp suất khí quyển. Ở chế độ điều áp, UWave-2000 có hệ thống kiểm soát áp suất an toàn thông minh để thực hiện báo động áp suất thời gian thực và giảm áp chủ động, và bình bên ngoài bằng sợi composite và khung kim loại cường độ cao đảm bảo phản ứng an toàn và trơn tru.

 

Cảm biến nhiệt độ hồng ngoại hai kênh độ chính xác cao và cảm biến nhiệt độ điện trở bạch kim có thể tự động chuyển đổi, với phạm vi đo nhiệt độ hồng ngoại 0 ~ 900 ° C (cấu hình tiêu chuẩn 300 ° C), phạm vi đo nhiệt độ điện trở bạch kim 0 ~ 250 ° C và độ chính xác ± 1 ° C. Phản ứng điều áp được trang bị cảm biến tinh thể áp điện được cấp bằng sáng chế (phạm vi kiểm soát áp suất 0 ~ 5MPa, độ chính xác ± 0,01MPa), thực hiện giám sát áp suất của quá trình phản ứng và đảm bảo thí nghiệm an toàn và thoải mái.  Tương tự hệ thống có thể thực hiện áp suất khí quyển vi sóng và phản ứng áp suất và phần mềm có thể tự động đánh giá loại bình phản ứng để ngăn chặn hoạt động sai.

UWave-2000 áp dụng công nghệ PID với công suất vi sóng tiến hành điều khiển chuyển đổi tần số tự động cùng với các thông số phản ứng, với dải công suất vi sóng từ 0 - 1000W. Sức mạnh phản ứng có thể được thiết lập trong mỗi bước. Trong chế độ kiểm soát nhiệt độ, chương trình nhiệt độ thực hiện quy định phản hồi cùng với độ dốc tuyến tính của nhiệt độ và thời gian cài đặt, kiểm soát chính xác công suất đầu ra của lò vi sóng; Phương pháp làm nóng lò vi sóng liên tục không xung.

UWave-2000 được trang bị thiết bị khuấy cơ học và từ tính. Khuấy cơ học tốc độ không đổi kỹ thuật số đặc biệt áp dụng cho phản ứng chất lỏng có độ nhớt cao, với tốc độ quay 30 ~ 1600r / phút. Nó có thể thực hiện quy định tốc độ theo thời gian thực và hiển thị tốc độ quay (± 10r / lớp), với mô-men xoắn 300 N.m. Nó có thể khuấy theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ, với vật liệu que khuấy cơ học  PEEK hoặc thạch anh. Tốc độ quay khuấy từ tích hợp là 0 ~ 800r / phút, chương trình tốc độ được điều chỉnh và hiển thị theo thời gian thực.

UWave-2000 được trang bị phần mềm điều khiển thông minh. Nó có thể truyền các tham số và đường cong phản ứng bằng cách kết nối với máy tính, và có thể ghi lại từng quá trình phản ứng và đường cong không giới hạn; Nó có thể tiến hành kiểm soát thời gian thực hoặc thay đổi các thông số phản ứng của máy chủ thông qua máy tính, nhận ra người dùng được lập trình bật hoặc tắt ba nguồn năng lượng - vi sóng, siêu âm và tia cực tím. Màn hình cảm ứng LCD màu 7 inch có thể giúp cài đặt chính xác và hiển thị thời gian thực các thông số và đường cong phản ứng khác nhau và thực hiện hiển thị thời gian thực của hình ảnh màu phản ứng. Buồng được trang bị hệ thống ghi màu, có thể nhận ra hình ảnh phản ứng thời gian thực thông qua màn hình LCD màu và có thể xuất tín hiệu hình ảnh để hỗ trợ ghi âm của người dùng hoặc kết nối bên ngoài.

Thiết kế buồng mẫu lớn bằng thép không gỉ công nghiệp 316L. Buồng lò được  xử lý với lớp phủ chống ăn mòn cường độ cao có thể đáp ứng tối đa với 2000 ml phản ứng áp suất khí quyển ; Buồng lò được trang bị quạt tốc độ cao, tốc độ không khí là 3m3 / phút. Thay đổi tốc độ 3 cấp sẽ được thực hiện tự động theo tình huống phản ứng; Thiết kế được trang bị ngưng tụ hồi lưu, thả chất lỏng, dẫn nước và các thiết bị khác, và được trang bị ống tiếp cận khí trơ bảo vệ; Sản phẩm này vượt qua chứng nhận CE an toàn IS0 9001: 2008 và EU.

Thông số kỹ thuật :

Nguồn điện sử dụng :

220 -240 VAC 50 / 60 Hz.

Nguồn Microwave :

2450 MHz, 0-1000W, liên tục, không xung và tự động điều chỉnh cùng với chương trình nhiệt độ, công nghệ PID.

Buồng lò Microwave :

Buồng dung tích lớn, bằng thép không gỉ 316L, được phủ PFA Teflon chống ăn mòn nhiều lớp bên trong và bên ngoài.

Hệ thống đo và điều khiển nhiệt độ :

Công nghệ DTD cảm biến nhiệt độ kép, điều khiển chuyển đổi được. Cảm biến nhiệt độ hồng ngoại phạm vi 0 ~ 900 oC, độ chính xác ± 1oC, cảm biến nhiệt độ điện trở PT-100 phạm vi 0 ~ 250 oC, độ chính xác ± 1 oC.

Hệ thống đo và điều khiển áp suất :

Cảm biến áp suất tinh thể áp điện, phạm vi điều khiển áp suất: 0 ~ 5MPa (750psl), độ chính xác ± 0,01 MPa

Nhiệt độ làm việc :

Nhiệt độ hoạt động tối đa của thiết bị tiêu chuẩn là 300 oC và nhiệt độ vận hành lý thuyết tối đa là 900 oC (cấu hình đặc biệt). Nhiệt độ làm việc tối đa tiêu chuẩn của phản ứng áp suất cao là 230 oC.

Áp suất làm việc :

Áp suất làm việc tối đa tiêu chuẩn của phản ứng áp suất cao là 2 MPa, van điều khiển áp suất không đổi và giá trị áp suất không đổi là 2 MPa.

Hệ thống nguồn sáng UV :

Có thể được trang bị hai bộ đèn cực tím, với công suất UV 300W và bước sóng danh định 365nm (tiêu chuẩn); Công suất UV 100W và bước sóng vượt danh định là 254nm (tùy chọn).

Hệ thống siêu âm :                                      

Nguồn phát siêu âm nhúng chìm, với phạm vi điều chỉnh công suất siêu âm: 0 - 800 W, tần số 28 Khz, quét tần số tự động hoặc khóa tần số.

Hệ thống khuấy :

Máy khuấy cơ tốc độ không đổi kỹ thuật số, tốc độ quay 30 - 1600 vòng / phút. Nó có thể thực hiện điều chỉnh tốc độ thời gian thực và hiển thị ± 10 vòngr / độ chia, với mô-men xoắn 300 N.m. Nó có thể khuấy theo chiều kim đồng hồ hoặc ngược chiều kim đồng hồ; Tốc độ quay khuấy từ tích hợp 0 ~ 800 vòng / phút, chương trình tốc độ được điều chỉnh và hiển thị theo thời gian thực.

Phần mềm :

Phần mềm Windows và màn hình cảm ứng LCD màu 7 inch, nó có thể cài đặt chính xác và hiển thị thời gian thực các thông số và đường cong khác nhau, đồng thời có thể truyền các tham số và đường cong phản ứng bằng cách kết nối với máy tính, ghi lại và nhận ra điều khiển hoặc thay đổi của mỗi quá trình phản ứng không hạn chế.

Hệ thống Video :

Hệ thống trang bị ghi hình màu, có thể hiển thị quá trình phản ứng thời gian thực thông qua màn hình LCD màu 7 inch. Có thể nhận ra việc truyền và bản ghi bằng cách kết nối máy tính.

Giao diện :

Cổng USB 2.0 Serial.

Hệ thống hút khí thải :

Buồng lò được trang bị quạt tốc độ cao, công suất hút là 3m3 / phút. Hộp số 3 tốc độ thay đổi tự động theo tình huống phản ứng.

Bình phản ứng áp suất thường :

Bình phản ứng thủy tinh borosilicate cao 50 ~ 1000ml và phụ kiện ngưng tụ, hồi lưu, nạp mẫu, tùy chọn bình thủy tinh borosilicate cao 2000ml, bình phản ứng thạch anh 50 ~ 1000ml.

Bình phản ứng áp suất cao :

Bình phá mẫu 100ml, 200ml và 500ml TFM cao áp bên trong, vỏ ngoài sợi tổng hợp chống cháy nổ, khung hợp kim độ bền cao.

Môi trường làm việc :

0~40/15~80% RH.

Kích thước :

500*625*580 (Dài x rộng x cao), 48kg.

Bình chọn sản phẩm:

Sản phẩm cùng loại

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA

 

  Hotline: 0386.534.896