CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA

Giải pháp phân tích của chúng tôi

24-07-2018 15:12

Chỉ với các phép phân tích đáng tin cậy mới có thể đảm bảo thực phẩm an toàn. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không chứa chất gây dị ứng, độc tố nấm mốc, chất tồn dư, chất gây ô nhiễm vi sinh hoặc các nội dung không mong muốn khác, hệ thống kiểm tra chất lượng cao và định hướng khách hàng của chúng tôi có thể giúp bạn.

Duyệt qua danh mục của chúng tôi và tìm giải pháp lý tưởng cho nhu cầu phân tích của bạn:

 

                                                                                         

                                     Thực phẩm công thức                     Thực phẩm pha trộn - tổng hợp                      Chất gây dị ứng                                 Thực phẩm biến đổi gen

 

                                                                                         

                                      Vi sinh vật thực phẩm                             Thành phần dư lượng                                 Độc tố nấm mốc                                            Vitamins

 

 

Hỗ trợ phân tích
Gửi câu hỏi? Khai thác kiến thức chuyên môn của nhóm chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn và doanh nghiệp của bạn trong suốt quá trình thử nghiệm để đảm bảo thành công theo định hướng lựa chọn.

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

Quy trình iPSC-PRP-KIT . Lấy máu tự thân, huyết tương giàu tiểu cầu PRP

Quy trình iPSC-PRP-KIT . Lấy máu tự thân, huyết tương giàu tiểu cầu PRP

Quy trình iPSC-PRP-KIT . Lấy máu tự thân, huyết tương giàu tiểu cầu PRP

Xem tiếp
Phương pháp lấy máu tự thân PRP là gì? Quy trình iPSC-PRP-KIT

Phương pháp lấy máu tự thân PRP là gì? Quy trình iPSC-PRP-KIT

Công nghệ lấy máu tự thân có tên tiếng Anh là Platelet Rich Plasma, viết tắt là PRP, có nghĩa là Huyết tương giàu tiểu cầu. Đây là một phương pháp sử dụng máu của người cần điều trị đem đi xử lý ly tâm để thu được một lượng huyết tương giàu tiểu cầu và đưa ngược nó vào lại cơ thể. Tác dụng của phương pháp này chính là kích thích các tế bào da mới phát triển liên tục và làm trẻ hóa làn da nhờ các

Xem tiếp
Phương pháp xác định độ đắng của bia theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6059:2009

Phương pháp xác định độ đắng của bia theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6059:2009

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ đắng của bia bằng quang phổ.

Xem tiếp
Phương pháp xác định hàm lượng béo Gerber

Phương pháp xác định hàm lượng béo Gerber

Phơng pháp xác định hàm lượng béo Gerber

Xem tiếp

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA

 

  Hotline: 0386.534.896