CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA

Quy trình iPSC-PRP-KIT . Lấy máu tự thân, huyết tương giàu tiểu cầu PRP

13-09-2022 15:49

Quy trình iPSC-PRP-KIT . Lấy máu tự thân, huyết tương giàu tiểu cầu PRP

Cho tất cả các dòng máy ly tâm ( Tổng thời gian khoảng 20 phút)

 

- Lấy máu chuân không: 3 ống nắp vàng chứa sẵn chất chống đông, sau khi lấy mẫu xong xoay khoảng 5 lần cho chất chống đông và máu hòa quyện với nhau

- Ly tâm lần 1: 2500 vòng/ 10 phút . Sau khi ly tâm xong dùng pipet lấy toàn bộ huyết tương màu vàng cho vào ống plasma nắp xanh thứ nhất. Lấy hết lớp màu trắng ( là tiểu cầu và bạch cầu).

- Ly tâm lần 2: 3000-4000 vòng/ 5 phút. Ly tâm xong fungf pipet hút lấy PPP ở lớp trên cho vào ống plasma nắp xanh thứ 2. Sau khi hút xong chừa lại  4-5 ml ở đấy chính là PRP.

- Hoạt hóa PRP: Đổ 0,5 chất hoạt hóa cho vào PRP , trộn thật đều 

- Sau phi PRP đông cứng, dùng pipet vắt lấy khối thạch đông, phải vắt cạn nước trong khối thạch. Lúc ày tiều cầu đã phóng ra 80-90 % yếu tố tăng trưởng

- Rút PRP ra chừa lại 0.2 ml để hoạt 0,2 ml này hoạt hóa PPP

- Cho tất cả PPP vào 0,2 ml PRP lúc nãy để hoạt hóa PPP. Lắc mạnh để trộn đều PPP sẽ đông thành thạch cứng

Kết thúc quá trình

Một số máy ly tâm thực hiện quy trình iPSC-PRP-KIT

Máy ly tâm loại NF200, Hãng Nuve/Thổ Nhĩ Kỳ

Máy ly tâm PRP, Model: D2-4PRP, Hãng: Taisite Lab Sciences Inc-Mỹ

Máy ly tâm PRP, Model: D2-4PRP, Hãng: Taisite Lab Sciences Inc-Mỹ

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Tin tức liên quan

Phương pháp lấy máu tự thân PRP là gì? Quy trình iPSC-PRP-KIT

Phương pháp lấy máu tự thân PRP là gì? Quy trình iPSC-PRP-KIT

Công nghệ lấy máu tự thân có tên tiếng Anh là Platelet Rich Plasma, viết tắt là PRP, có nghĩa là Huyết tương giàu tiểu cầu. Đây là một phương pháp sử dụng máu của người cần điều trị đem đi xử lý ly tâm để thu được một lượng huyết tương giàu tiểu cầu và đưa ngược nó vào lại cơ thể. Tác dụng của phương pháp này chính là kích thích các tế bào da mới phát triển liên tục và làm trẻ hóa làn da nhờ các

Xem tiếp
Phương pháp xác định độ đắng của bia theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6059:2009

Phương pháp xác định độ đắng của bia theo Tiêu chuẩn quốc gia TCVN 6059:2009

Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định độ đắng của bia bằng quang phổ.

Xem tiếp
Phương pháp xác định hàm lượng béo Gerber

Phương pháp xác định hàm lượng béo Gerber

Phơng pháp xác định hàm lượng béo Gerber

Xem tiếp
Giải pháp phân tích của chúng tôi

Giải pháp phân tích của chúng tôi

Chỉ với các phân tích đáng tin cậy mới có thể đảm bảo thực phẩm an toàn. Nếu bạn muốn đảm bảo rằng sản phẩm của bạn không chứa chất gây dị ứng, độc tố nấm mốc, chất tồn dư, chất gây ô nhiễm vi sinh hoặc các nội dung không mong muốn khác, hệ thống kiểm tra chất lượng cao và định hướng khách hàng của chúng tôi có thể giúp bạn. Duyệt qua danh mục của chúng tôi và tìm giải pháp lý tưởng cho nhu cầu phân tích của bạn:

Xem tiếp

 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI AN HÒA

 

  Hotline: 0386.534.896